Tư vấn khách hàng

 • Công ty thực hiện các chính sách bảo vệ môi trường như thế nào?

  Là một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực xi mạ, chúng tôi ý thức rõ những ảnh hưởng của việc sử dụng hóa chất đối với môi trường và sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi xem việc bảo vệ môi trường không chỉ là vấn đề tuân thủ pháp luật mà còn là đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm đối với khách hàng, nhân viên, xã hội và các thế hệ tương lai. Chính vì thế ngay từ khi còn là một cơ sở xi mạ non trẻ, chúng tôi đã lấy chính sách bảo vệ môi trường làm một trong những kim chỉ nam định hướng chiến lược phát triển của công ty. Trách nhiệm đó đã thôi thúc chúng tôi từ bỏ khu dân cư Bình Lợi trong nội thành TP.HCM để dời vào Khu công nghiệp Hố Nai của tỉnh Đồng Nai. Trách nhiệm đó đã thôi thúc chúng tôi chi tiêu hàng trăm triệu đồng mỗi năm để đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải và xử lý than bùn phát sinh sau quá trình xi mạ. Trách nhiệm đó đã thôi thúc chúng tôi phân loại rác thải nguy hại có dính hóa chất trong quá trình sản xuất để tìm cách xử lý thích hợp. Hệ thống xử lý nước thải của công ty lại nằm trong hệ thống xử lý nước thải chung của cả khu công nghiệp Hố Nai và Khai Quang để đảm bảo rằng khi xả ra nguồn nước chung của cộng đồng, chất lượng nước phải đạt tiêu chuẩn A theo đánh giá của Ban quản lý khu công nghiệp.

 • Xin giới thiệu đôi nét về hệ thống quản lý chất lượng của công ty?

  Hệ thống các nhà máy xi mạ của Công ty TNHH Công Nghiệp Thiện Mỹ đã được cấp chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Song song đó, công ty cũng đang xúc tiến việc đánh giá hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004 và dự kiến hoàn thành trong năm 2014. Do phải đáp ứng nhu cầu đa dạng của các công ty trong và ngoài nước, chúng tôi cũng có thể thỏa mãn các tiêu chuẩn chất lượng riêng của từng khu vực như tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, DIN của Đức, ASTM của Hoa Kỳ và quốc tế, và tiêu chuẩn RoHS về việc không sử dụng các loại hóa chất có hại cho sức khỏe con người và môi trường.

  • Chứng nhận ISO 9001:2008 của nhà máy Thiện Mỹ Đồng Nai: ISO 9001-2008
 • Công ty hiện đang đáp ứng những công nghệ xi mạ nào?

  Công ty Thiện Mỹ hiện nay đang chuyên sâu trên 2 lĩnh vực: mạ trực tiếp trên nhựa và mạ kẽm. Các phân nhóm của mạ kẽm bao gồm kẽm acid, kẽm kiềm không cyanure và kẽm hợp kim nickel. Trong tương lai sẽ có thêm quy trình mạ kẽm hợp kim sắt tại nhà máy Thiện Mỹ Vĩnh Phúc và mạ kẽm hợp kim nickel tại nhà máy Thiện Mỹ Đồng Nai. Để đảm bảo phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất và bảo vệ uy tín thương hiệu, chúng tôi chỉ đầu tư vào các lĩnh vực mạ kể trên mà không đi sâu vào các lĩnh vực khác để tránh làm suy yếu hệ thống quản lý chất lượng của công ty. Xin quý khách hàng thông cảm nếu nhu cầu mạ của quý vị không hiện có tại công ty!

  Xem thêm thông tin chi tiết trong phần Công nghệ xi mạ của trang web công ty.

 • Công ty cam kết điều gì đối với khách hàng?

  Chúng tôi cam kết với khách hàng 3 tiêu chí: chất lượng đảm bảo – giao hàng đúng hẹn – giá thành phải chăng hay còn gọi là bộ 3 QCD. Với mục tiêu cùng phát triển bền vững với khách hàng, chúng tôi lấy tinh thần phục vụ làm gốc trong công việc kinh doanh sản xuất hàng ngày và mong muốn đôi bên cùng có lợi. Công ty luôn không ngừng mở rộng mạng lưới khách hàng nhưng cũng không quên các khách hàng cũ đã gắn bó nhiều năm với công ty. Trong quá trình làm việc nếu quý khách có bất cứ ý kiến gì về cung cách phục vụ của đội ngũ công nhân viên, chất lượng hàng hóa hay tiến độ giao hàng, xin phản hồi trực tiếp với chúng tôi qua biểu mẫu trực tuyến dưới đây. Ban giám đốc đánh giá cao mọi ý kiến đóng góp của quý vị và cam kết xem xét những ý kiến đó một cách kỹ lưỡng để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn!

 • Công ty cam kết điều gì đối với nhân viên?

  Nhân viên là một phần không thể thiếu của công ty Thiện Mỹ, là linh hồn và khối óc giúp công ty tiến về phía trước. Là một công ty tư nhân 100% vốn Việt Nam với toàn bộ đội ngũ cán bộ, công nhân viên là người Việt Nam, chúng tôi ý thức cao vai trò và trách nhiệm của công ty đối với sự thịnh vượng chung của cả quốc gia. Mỗi nhân viên trong công ty Thiện Mỹ là một chi thể trong một thân thể cùng thực hiện một mục tiêu. Vì vậy lợi ích của công ty cũng là lợi ích của mỗi cá nhân thông qua các chính sách lương bổng, bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp và các khoảng phúc lợi khác. Chúng tôi cam kết một cơ hội đồng đều để tất cả mọi cá nhân đều có khả năng thăng tiến trong công việc tương xứng với công sức mà họ bỏ ra. Chúng tôi cam kết không phân biệt kỳ thị dựa trên vùng miền, dân tộc, tôn giáo, tuổi tác, giới tính, trình độ, hay họ hàng thân thích.

 • Trong trường hợp hàng lỗi phải trả về thì công ty sẽ xử lý như thế nào?

  Có 2 trường hợp hàng lỗi (NG): lỗi ngẫu nhiên trên một số sản phẩm (lỗi do các yếu tố rủi ro) và lỗi hàng loạt với số lượng lớn (lỗi do hệ thống). Trong trường hợp đầu tiên, người có trách nhiệm cao nhất của phòng QC sẽ đến tận nơi để quan sát và phân tích các lý do gây lỗi và đề ra đối sách thích hợp. Trong trường hợp thứ hai, ban giám đốc và đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ vào cuộc để giải quyết vấn đề và cố gắng giao hàng càng sớm càng tốt. Trong cả hai trường hợp, công ty sẽ gửi lời xin lỗi đến khách hàng, đền bù mọi thiệt hại và cố gắng không để trường hợp tương tự xảy ra lần nữa.

  * Biện pháp xử lý hàng lỗi có thể được thỏa thuận giữa công ty và khách hàng trong bản hợp đồng (vd: tỷ lệ NG cho phép, hàng NG được phép hay không được phép xử lý lại, v.v.)

 • Công ty có kế hoạch gì để ngăn ngừa và ứng phó thảm họa ?

  Tai họa và rủi ro là những tình huống hoàn toàn không mong muốn nhưng vẫn có thể xảy ra. Các tình huống khẩn cấp có thể chia làm 2 dạng: nhân tai và thiên tai. Thảm họa nhân tai bao gồm: cháy nổ, tai nạn, ngộ độc, trộm cắp, bạo động, v.v. Thảm họa thiên tai bao gồm mưa bão, động đất, hạn hán, lũ lụt v.v. Dù là thiên tai hay nhân tai thì các thảm họa trên cũng ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến năng suất làm việc, tiến độ giao hàng và uy tín với khách hàng. Công ty hiện đã thực hiện hoàn chỉnh việc lắp đặt và diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ, cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động cho nhân viên, lắp đặt camera giám sát trong toàn khu vực nhà máy và ban hành nội quy công ty cho toàn thể nhân viên. Ngoài ra công ty cũng không ngừng sơn phết lại nhà xưởng, thay thế hoặc nâng cấp các máy móc trang thiết bị cũ đã lâu ngày xuống cấp và lên theo dõi diễn biến của các thông tin khí tượng, tự nhiên. Mục đích sau cùng của các chính sách này là nhằm bảo vệ tài sản và tiến độ công việc của khách hàng. Công ty vẫn đang không ngừng hoàn thiện các quy chế phòng ngừa ứng phó thảm họa và liên tục cập nhật trên website để khách hàng được yên tâm.

 • Công ty có thể đáp ứng trọn gói một bộ sản phẩm từ khâu ép nhựa cho đến gia công xi mạ?

  Có! Nếu quý khách có nhu cầu ép và hoàn tất một sản phẩm bằng nhựa xi, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng thông qua những vệ tinh đáng tin cậy của chúng tôi. Công ty Thiện Mỹ hiện chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực xi mạ nhưng vẫn có nhiều đối tác lâu năm trong các lĩnh vực như làm khuôn, ép nhựa và các đối tác này có thể đáp ứng tất cả mọi sản phẩm mà khách hàng cần. Khách hàng chỉ cần làm việc trực tiếp với công ty và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm phân phối các khâu còn lại. Công ty cũng có thể đảm nhận công đoạn sơn bề mặt sau khi xi nếu khách hàng có nhu cầu.

Trang Tư vấn khách hàng đang trong quá trình nâng cấp sửa chữa. Mọi thắc mắc liên quan đến công nghệ xi mạ, quy trình báo giá hay bất cứ mọi vấn đề gì quý vị muốn tìm hiểu về công ty, xin vui lòng gửi về cho chúng tôi qua biểu mẫu trực tuyến dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

Họ tên *

Đến từ (Công ty / địa chỉ)

Điện thoại *

E-mail

Chủ đề

Nội dung câu hỏi *

File đính kèm (nếu có)

(*) Thông tin bắt buộc